Chào mừng quí khách ghé thăm website của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hồng Long

Tin tức

Sản phẩm mới: Đá 5x19 và đá mi cát rửa công nghiệp chất lượng cao.

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Với mong muốn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. Đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng cao của các công trình quan trọng. Công ty cổ phần LH đã đầu tư dây chuyền sản xuất đá chất lượng cao bằng côn nghiền Titan. Chuyên sản xuất đá và cát công nghiệp cốt liệu bê tông mác cao cung cấp cho các công trình xây dựng chung cư cao cấp,...
 

Vui tết trung thu

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Nhân dịp Tết Trung Thu, Công ty kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức tổ chức chương trình vui chơi, văn nghệ và phát quà cho các cháu thiếu nhi con em của nhân viên Công ty trên tinh thần: “Công ty là một đại gia đình lớn”. Tạo sự cảm thông chia sẻ, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau giữa nhân viên với nhân viên, gia đình với nhân viên và gia đình với gia đình. Cùng nhau xây dựng một đại gia đình có văn hoá và phát triển.
 

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM GIAO TẠI CẢNG (FOB)

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Công ty TNHH SX-TM-DV Hồng Long xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng đơn giá sản phẩm giao tại cảng sông nội địa và cảng biển quốc tế (FOB) kể từ ngày 01/08/2012.
 

TỔNG KẾT CUỐI NĂM

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Ngày 12 tháng 01 năm 2012 tại văn phòng Công ty TNHH SX-TM-DV Hồng Long đã tổ chức thành công cuộc họp tổng kết năm 2011 và đề ra phương hướng, kế hoạch năm 2012.
 

Sân bóng Hồng Long

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Để gây dựng tình đoàn kết, gắn bó trong nội bộ công ty cũng như giảm áp lực cho CB-CNV sau thời gian làm việc, Ban Giám đốc Hồng Long tổ chức và thành lập “SÂN BÓNG HỒNG LONG” vào 17h15’ thứ 3, thứ 6, 18h thứ 7 hàng tuần cho anh em trong công ty tập luyện, rèn luyện thể dục thể thao.
 

Góc nhỏ - giá trị lớn

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Đây chỉ là một khoảng không gian nhỏ trên sân thượng văn phòng công ty với không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên. Mỗi khi gặp áp lực trong công việc, giảm căng thẳng sau thời gian ngồi lâu trong văn phòng, nhâm nhi ly trà hay cà phê mỗi sáng, là nơi anh em trong cty lên kế hoạch, bàn bạc chuẩn bị triển khai kế hoạch. Là góc nhỏ trong mỗi nhân viên nhưng có giá trị lớn đối với mọi hoạt động cũng như thể hiện tác phong, văn hóa toàn công ty.
 

Quảng cáo công ty Hồng Long xuất hiện trên website

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Một số quảng cáo của công ty Hồng Long trên các website khác.
 

Hội nghị công đoàn

Ngày cập nhật: 21-04-2017 Hình minh họa tin tức Hồng Long Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức hội nghị tổng kết năm 2011 và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới